LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ NHẬN BÀN GIAO THIẾT BỊ GIỮA QUATEST 4 VÀ CETT

BUTTON_POST_REPLY
nguyenlamgiang
Bài viếtCOLON 12
Ngày tham giaCOLON Thứ 6 Tháng 3 03, 2017 3:22 pm

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ NHẬN BÀN GIAO THIẾT BỊ GIỮA QUATEST 4 VÀ CETT

Gửi bài gửi bởi nguyenlamgiang » Thứ 5 Tháng 3 23, 2017 2:17 pm

Ngày 12 tháng 3 năm 2017, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 4 (QUATEST 4) và Công ty TNHH Thiết Bị và Chuyển Giao Công Nghệ (CETT) tổ chức Lễ bàn giao thiết bị và ký thỏa thuận hợp tác. Theo đó, CETT đã tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho QUATEST 4 những trang thiết bị chuẩn đo lường trong lĩnh vực Dung tích, Độ dài, Áp suất, …

Đồng thời Hai bên cũng đã cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác kỹ thuật trong hoạt động trang cấp thiết bị chuẩn đo lường, thử nghiệm trong các lĩnh vực Cơ – Điện – Nhiệt và một số lĩnh vực khác mà CETT là nhà phân phối uy tín.


Hình ảnh
ÔngNguyễn Phú Quốc (bên phải) và Ông Lê Bá Huấn (bên trái)

Tham dự buổi lễ, về phía CETT có Ông Lê Bá Huấn – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Thế Hải – Trưởng VPĐD tại thành phố Hồ Chí Minh và Ông Nguyễn Văn Lợi – Cán bộ kinh doanh Công ty. Về phía QUATEST 4 có Ông Nguyễn Phú Quốc – Giám đốc Trung tâm, Trưởng các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Kỹ thuật 4.

Hình ảnh

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Bá Huấn – Tổng giám đốc Công ty CETT, cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi là đơn vị đầu tiên được chọn là nhà cung cấp thiết bị và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục được lựa chọn để cung cấp các thiết bị cho QUATEST 4 nhằmđóng góp một phần công sức vào sự phát triển của QUATEST 4”.

Ông Nguyễn Phú Quốc – Giám đốc QUATEST 4 trân trọng gửi lời cảm ơn đến CETT đã cung cấp các thiết bị tốt nhất, đảm bảo chất lượng, góp phần cho sự phát triển của QUATEST 4 và hy vọng tiếp tục được hợp tác với CETT trong những dự án đầu tư trang thiết bị thời gian tới. Đồng thời mong muốn sự hỗ trợ về kỹ thuật và đào tạo để CBNV QUATEST 4 khai thác sử dụng trang thiết bị có hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh
Giám đốc QUATEST 4 tặng hoa lưu niệm


Hình ảnh
Đại diện QUATEST 4 và CETT


Hình ảnh
Đại diện CETT và QUATEST4 kiểm tra một số thiết bị thực tế
Nguyễn Lam Giang
TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 4
Địa chỉ: khối 8, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk
Điện thoại: 05003.919.579 Mobile: 0914.225.039
Website: www.quatest4.gov.vn

BUTTON_POST_REPLY

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 10 khách